Những cách làm tóc đẹp hơn không thể bỏ qua

noi-toc-dep5

Đơn giản, hiệu quả, những cách làm tóc đẹp hơn dưới đây giúp tóc bạn đẹp đến bất ngờ.

Những cách làm tóc đẹp dưới đây được tổng hợp từ nhiều nguồn, từ lời khuyên từ các chuyên già về tóc, chắc chắn sẽ giúp mái tóc của bạn đẹp và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Dùng mặt nạ cho tóc: Có thể bạn thấy điều này hơi lạ và hoang đường. Nhưng cũng như da, tóc cũng cần phải dưỡng đầy đủ dưỡng chất. Mặt nạ bằng bơ và dầu olive sẽ giúp mái tóc của bạn mềm, suôn mượt hơn. Đây là cách làm tóc đẹp rất hiệu quả, áp dụng tốt cho mùa đông khô lạnh.

Dùng mặt nạ để có mái tóc mềm mượt hơn

Dùng mặt nạ để có mái tóc mềm mượt hơn

Thực đơn dưỡng tóc đẹp hơn đó là các loại rau củ quả. Đặc biệt là cà rốt.

Nếu bạn nhuộm tóc, cách làm tóc đẹp và giữ màu lâu hơn là bạn hãy sử dụng dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm. Bởi tóc nhuộm là loại tóc rất dễ hư tổn, cần có sự chăm sóc đặc biệt để giữ được màu đẹp và vẫn óng ả tự nhiên.

Dùng dầu xả và dầu gội chuyên cho tóc nhuộm sẽ giữ được tóc bền màu hơn

Dùng dầu xả và dầu gội chuyên cho tóc nhuộm sẽ giữ được tóc bền màu hơn

Cách làm đẹp tóc với tóc xoăn cũng cần phải chú ý: Trước khi sấy khô tóc, bạn nên xịt vào chân tóc một chút sản phẩm làm tăng độ phồng để tóc phồng tự nhiên và không bị xẹp trong thời gian dài. Để các lọn tóc xoăn được xoăn hơn, bạn nên để tóc thật khô trước khi quấn những dụng cụ uốn tóc.

Để tóc phồng  suốt cả ngày, bạn nên tránh dùng tay vuốt tóc thường xuyên bởi chất dầu từ tay có thể khiến tóc bạn bết dính và tóc nhanh chóng bị xẹp vào cuối ngày.

Thói quen gội đầu hàng ngày cũng không thực sự tốt cho mái tóc của bạn một chút nào. Việc quá sạch sẽ này sẽ khiến mái tóc của bạn bị hư tổn vì  gội đầu nhiều lần khiến tóc mất đi độ ẩm tự nhiên làm tóc khô hơn.

Nên xịt một chút keo hoắc sáp để tóc có độ kết dính và dễ buộc hơn

Nên xịt một chút keo hoắc sáp để tóc có độ kết dính và dễ buộc hơn

 

Khi buộc tóc, cách làm đẹp tóc hơn đó là bạn nên xịt một chút keo hoặc sáp tóc để tóc có độ kết dính hơn, như vậy các thao tác buộc, tết tóc sẽ nhanh, đẹp và vào nếp hơn.

 

 

 

 

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Những cách làm tóc đẹp hơn không thể bỏ qua tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x