Ngây ngất với những kiểu tóc mái bằng đẹp như Taylor Swift

Sở hữu giọng hát trong trẻo, mái tóc vàng óng mượt và đôi môi gợi cảm, Taylor Swift – con chim họa my biết nói đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ dòng nhạc US-UK nói riêng và các thính giả yêu âm nhạc nói chung. Mỗi MV của Taylor đều có sự dàn dựng công phu từ kỹ thuật cho đến phong cách trang điểm, quần áo cho đến các kiểu tóc.

Taylor được biết đến là cô gái hát nhạc đồng quê với hai mẫu tóc đặc trưng là kiểu tóc mái bằng độc đáo, trẻ trung và tóc xoăn đầy cá tính.

Tóc mái bằng lượn sóng

Sự kết hợp có chủ ý giữa mái bằng và tóc lượn sóng mang đến vẻ đẹp đầy sự bí ẩn và quyến rũ cho Taylor. Mái tóc vàng, suôn mượt với kiểu uốn làn sóng khiến cho cô nàng luôn tự tin trên thảm đỏ. Bạn cũng có thể bắt gặp Taylor với kiểu tóc này trong các sản phẩm âm nhạc của cô. Một cô gái mạnh mẽ, đôi mắt hút hồn và tóc mái bằng kì diệu đã tạo nên sự đặc biệt không ai có được của cô gái này.

 Kiểu tóc mái bằng 1

Kiểu tóc mái bằng 3

Kiểu tóc mái bằng 2

Kiểu tóc mái bằng kết hợp tạo sóng mang đến sự sang trọng cho Taylor

Tóc búi mái bằng

Taylor cũng chính là người đi đầu trong những xu hướng tóc búi thời thượng. Các kiểu búi tóc của cô đều phù hợp và tôn lên những đường nét thanh tú của khuôn mặt. Tóc búi kết hợp với mái bằng mang đến sự trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng cho Taylor Swift.

Kiểu tóc mái bằng 4

Kiểu tóc mái bằng 5

Kiểu tóc mái bằng 6

Tóc búi mái bằng là xu hướng mới nhất trong năm nay của Taylor

Tóc thẳng với mái bằng

Mái tóc thẳng tự nhiên của Taylor cùng với kiểu mái bằng giúp cô thêm cuốn hút hơn. Một chút hoang dã, một chút huyền bí, một nét chấm phá gây ấn tượng là những điều mà kiểu tóc mái bằng đã mang đến cho cô ca sĩ này.

Kiểu tóc mái bằng 9

Kiểu tóc mái bằng 8

Kiểu tóc mái bằng 7

Tóc tự nhiên mái bằng đã gắn liền với tên tuổi của cô ca sĩ này

Những kiểu tóc mái bằng khá đơn giản đã gắn liền với tên tuổi của Taylor!

Bạn vừa đọc bài viết: Ngây ngất với những kiểu tóc mái bằng đẹp như Taylor Swift tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x