Màu tóc nhuộm đẹp trong tone màu nâu

Đôi khi, bạn muốn thay đổi kiểu tóc cho mình thêm năng động và trẻ trung? Bạn muốn mang lại sự bất ngờ cho mọi người bằng những màu tóc cá tính và nổi bật? Hãy cùng kieutocdep.vn chiêm ngưỡng những màu tóc nhuộm đẹp cho các bạn gái trong mùa thu này dưới tone màu nâu lãng mạn nhé!

Tóc nhuộm vàng xen lẫn nâu

Tone màu vàng là một trong những màu tóc nhuộm đẹp mang đến sự cá tính, phong cách nhưng không kém phần sang trọng cho bạn. Tóc màu vàng xen nâu rất nổi bật và tôn da, đặc biệt thích hợp với những cô nàng da trắng.

màu tóc nhuộm đẹp 1

Tóc vàng xen lẫn tone màu nâu ở phần đuôi tóc sẽ là màu tóc nhuộm đẹp và tự nhiên. Với tone vàng nâu này, bạn có thể để nhiều kiểu tóc mà mình thích, trong đó có tóc thẳng chẻ ngôi giữa hoặc tóc ngắn xoăn nhẹ đều rất thích hợp.

màu tóc nhuộm đẹp 2

Ngoài ra, các phụ kiện đi kèm như bông tai, dây đeo tay bản to cũng khiến bạn nổi bật hơn.

 Tóc nhuộm ombre nâu vàng

Ombre là một trong những xu hướng được yêu thích trong mùa thu tới với tone màu vàng và màu nâu chủ đạo. Đây là hai gam màu tạo sự ấm áp cho mùa thu, hoà vào bầu trời và làn gió mùa thu, bạn gái sẽ trở nên đẹp rạng ngời. Bạn sẽ có một màu tóc nhuộm đẹp để tự tin tung tăng trong nắng thu!

 

màu tóc nhuộm đẹp 4

màu tóc nhuộm đẹp 5

màu tóc nhuộm đẹp 6

 

 Tóc nhuộm đỏ nâu

Tóc nhuộm đỏ nâu mang đến nét tươi tắn cho khuôn mặt, màu tóc nhuộm đẹp này thích hợp cho những cô nàng cá tính, phong cách và không ngại thể hiện. Màu đỏ nâu cũng rất tôn da và phù hợp với mọi kiểu trang điểm và quần áo.

màu tóc nhuộm đẹp 7

màu tóc nhuộm đẹp 8

Tóc nhuộm màu nâu đang là một phong cách nổi bật trong mùa thu này. Hãy cùng làm đẹp với những màu tóc nhuộm đẹp với tone nâu nhé!

 

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Màu tóc nhuộm đẹp trong tone màu nâu tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x