Làm tóc đẹp đi chơi cho bé trong mùa thu

Tết Trung Thu sắp đến, đứa trẻ nào cũng mong được đi rước đèn trung thu, đi ngắm chị Hằng trong đêm rằm tháng Tám. Bạn đã chuẩn bị những gì cho bé yêu của mình? Hãy cùng kieutocdep.vn chiêm ngưỡng những kiểu làm tóc đẹp đi chơi cho bé nhé! Hy vọng những bức ảnh đáng yêu của các bé sẽ làm bạn vui vẻ cả ngày.

Bé yêu sẽ thật nổi bật và dễ thương với những mẫu tóc đa dạng, nhiều kiểu. Bé có thể điệu đà dạo phố với kiểu tóc dài được bện hoặc buộc gọn gàng, bé cũng có thể đi chơi với những kiểu tóc đơn giản kèm theo các phụ kiện đầy màu sắc. Hãy biến những “viên ngọc quý” của bạn thành những người mẫu nhí trong những ngày thu này nhé!

Làm tóc đẹp đi chơi 4

Kiểu tóc buộc 3 chỏm “Tam Mao” đã trở thành mốt cho các bé từ dịp hè, nhưng đến mùa thu, bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc này cho bé. Em bé của bạn sẽ thật đáng yêu và gọn gàng phải không?

Làm tóc đẹp đi chơi 3

Tóc tạo kiểu zích zắc thật độc đáo cho bé yêu! Kiểu tóc này thích hợp với các bé có mái tóc dài và mềm mượt. Cùng với các phụ kiện như nơ, kẹp tóc, bé sẽ thật nổi bật

Làm tóc đẹp đi chơi 2

Những phụ kiện đi cùng như chiếc nơ xinh xắn này sẽ khiến bé yêu của bạn giống như những cô búp bê Barbie xinh đẹp!

Không chỉ người lớn mới sử dụng băng đô và trẻ em cũng đáng yêu hơn với những chiếc băng đô này

Không chỉ người lớn mới sử dụng băng đô và trẻ em cũng đáng yêu hơn với những chiếc băng đô này

Làm tóc đẹp đi chơi 5

Bé sẽ dịu dàng và nữ tính hơn với kiểu bện tóc suối này

Làm tóc đẹp đi chơi 7

Kiểu tóc “điện giật” đang là mốt trong làng thời trang tóc cho các bé gái

Hay chỉ là kiểu tóc mái bằng đơn giản để bé có thể đội mũ bảo hiểm dễ dàng

Hay chỉ là kiểu tóc mái bằng đơn giản để bé có thể đội mũ bảo hiểm dễ dàng

Các bé gái sẽ có nhiều kiểu làm tóc đẹp đi chơi hơn các bé trai trong ngày Trung Thu, từ những kiểu đơn giản nhất đến những kiểu tóc cầu kì nhất. Bạn hãy lựa chọn cho bé yêu của mình kiểu tóc phù hợp nhất để bé thật nổi bật trong ngày Rằm tháng 8 nhé!

Bạn vừa đọc bài viết: Làm tóc đẹp đi chơi cho bé trong mùa thu tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x