Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phố

Vẫn là những kiểu tóc xoăn điệu đà nhưng một chút thay đổi cho hợp xu hướng sẽ giúp bạn có được một kiểu tóc xoăn đẹp hơn để tha hồ dạo phố trong những ngày thu sắp tới nhé.

 

Tóc xoăn nhẹ

Kieu toc xoan dep dạo pho 1 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phố

Kiểu tóc xoăn hiện nay dần phổ biến với hầu hết chị em hiện đại, nhưng có rất nhiều kiểu xoăn khác nhau bạn có thể tìm một kiểu tóc xoăn phù hợp nhất với mình nhé.

Tóc xoăn lọn lớn

Điều kiện đầu tiên là dành cho những cô nàng có mài tóc dày và dài nhé, những ngọn tóc được uốn cong nhẹ nhàng từng là một thời là kiểu tóc được rất nhiều hot girl lựa chọn. Nó thực sự rất nổi bật trong những kiểu tóc xoăn đẹp hiện nay.

Kieu toc xoan dep dạo pho 2 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phốKieu toc xoan dep dạo pho 3 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phốKieu toc xoan dep dạo pho 4 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phốKieu toc xoan dep dạo pho 5 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phố

Tóc “xù mì”

Kiểu tóc này thích hợp với những cô nàng thật sự cá tính thích sự năng động, vì nó thực sự giúp bạn nổi bật trong đám đông. Kiểu tóc này cũng không cần nhuộm cầu kì, hãy cứ giữ lấy vẻ đẹp tự nhiên đầy sức sống của màu tóc đen.

Kieu toc xoan dep dạo pho 6 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phốKieu toc xoan dep dạo pho 7 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phốKieu toc xoan dep dạo pho 8 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phố

Tóc xoăn ngắn

Các bạn nữ sở hữu mái tóc ngắn cũng có thể tô điểm thêm cho mái tóc của mình bằng cách uốn nhẹ phần đuôi tóc, như vậy bạn cũng đã hoàn thành một kiểu tóc xoăn đẹp rồi đấy.

Kieu toc xoan dep dạo pho 9 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phốKieu toc xoan dep dạo pho 10 Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phố

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những kiểu tóc xoăn đẹp ấn tượng trên!

TL

Bạn vừa đọc bài viết: Kiểu tóc xoăn đẹp dạo phố tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

x