Kiểu tóc mới 2013 cho nữ sinh đến trường

Làm sao để làm đẹp với những kiểu tóc mới 2013 mà vẫn phù hợp với các nữ sinh khi đến trường là điều mà nhiều bạn đang băn khoăn. Chúng tôi sẽ giải đáp băn khoăn đó của bạn!
Năm học mới đã cận kề, các nữ sinh thường muốn làm mới mình sau kỳ nghỉ hè. Các bạn ấy quan tâm đến những xu hướng đang “hot” nhưng lại sợ không phù hợp với môi trường nhà trường. Đừng lo lắng! Trước hết, bạn nên thay đổi kiểu tóc để tạo ấn tượng với bạn bè ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi có một số kiểu tóc mới 2013 đơn giản, dễ dàng nhưng vẫn rất cá tính dành cho các bạn!
1. Mái bằng lưa thưa
Trong khi mái bằng “nguyên thủy” chỉ hợp với khuôn mặt dài hoặc trái tim thì mái bằng lưa thưa sẽ giải quyết cả những cô nàng có khuôn mặt tròn, góc cạnh… Vì thế được rất nhiều người ưa chuộng. Kiểu tóc mới 2013 này đã được nhiều bạn nữ thịnh hành vào đầu năm. Đến giờ nó vẫn con nguyên sức hút.

kiểu tóc mới 2013 1
2. Tóc tết
Kiểu tóc mới 2013 mang đến rất nhiều cách tết tóc ấn tượng, phong phú. Những cô nàng điệu đà có thể tha hồ lựa chọn nhiều kiểu tóc tết phù hợp với mình. Nhiều kiểu tóc tết từ đơn giản đến phức tạp đều có thể toát lên vẻ đẹp của con gái. Tóc tết luôn phù hợp với trường học phải không nào?

kiểu tóc mới 2013 2
3. Rẽ ngôi giữa
Kiểu tóc thời thượng năm 2012 này tiếp tục được ưa chuộng trong năm 2013 nhưng có biến tấu khác đi. Phần thân tóc có thể uốn lọn, làm phồng hay để mai nữ tính. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn có gương mặt tròn, và cả những bạn trán rộng, nên làm phồng phần thân tóc để làm cho mặt bạn nhỏ hơn. Nhìn bạn sẽ rất cá tính với kiểu tóc mới 2013 này!

kiểu tóc mới 2013 3
4. Mái lệch giả
Nếu bạn đã quá nhàm chán với mái bằng của mình, bạn có thể biến tấu nó một chút thành mái lệch. Rất đơn giản, chỉ cần kéo lệch mái bạn sang một bên và dùng gel hoặc cặp ghim để cố định mái. Chắc chắn khi nhìn vào gương, bạn sẽ bất ngờ với khuôn mặt của mình.

kiểu tóc mới 2013 4

Các nữ sinh chắc chắn sẽ tự tin và năng động hơn với những kiểu tóc mới khi đến trường.

Bạn vừa đọc bài viết: Kiểu tóc mới 2013 cho nữ sinh đến trường tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x