Kiểu tóc lửng 2012

Một mái tóc đơn điệu và thiếu sức sống là điều mà các tín đồ thời trang luôn lo sợ. Vì thế, những kiểu tóc lửng trang nhã dưới đây sẽ trợ thủ đắc lực cho bạn trên hành trình đổi mới phong cách.

Bạn sở hữu mái tóc xơ rối và khó tạo kiểu? Mái tóc lửng sẽ là giải pháp chính xác nhất cho vấn đề này. Đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, chúng sẽ giúp cho những cô nàng cá tính thể hiện mình trước đám đông. Bất kể là tỉa bớt lớp tóc bị xơ rối hay thử qua kiểu Layer thì phong cách tóc lửng vẫn là lựa chọn hàng đầu trong những ngày nắng. Việc bạn cần làm chỉ là cân nhắc thật kỹ và chọn kiểu tóc phù hợp với mình nhất trong số những thiết kế được chia sẻ ở đây. Sự đa dạng của chúng đảm bảo mang đến kiểu dáng lý tưởng cho mọi khuôn mặt và loại tóc, giúp tôn lên đường nét cũng như thể hiện dấu ấn cá nhân rõ ràng.

Tóc lửng layer quyến rũ - Thoi trang toc

Những ý tưởng tóc lửng layer dưới đây sẽ tạo thêm nguồn cảm hứng và đẩy sự tự tin của bạn lên mức cao nhất để sẵn sàng cho một sự biến chuyển đầy sang trọng, tinh tế. Kiểu tóc lệch bất cân xứng luôn thích hợp với những người yêu thích sự mạo hiểm, tìm kiếm sự sáng tạo trong muôn vàn diện mạo mới lạ khác nhau. Bên cạnh đó, những lớp layer giúp phá vỡ cấu trúc một chiều đơn điệu của kiểu tóc lửng thông thường. Một mái tóc bồng bềnh, dày dặn giúp bạn gái thêm phần cuốn hút trên từng bước chân xuống phố hay dạo chơi cùng bè bạn.

Tóc lửng layer - Thoi trang toc

Tóc lửng layer 2012 - Thoi trang toc
Tóc bob dài ngang cằm hay chấm vai là bí quyết hoàn hảo để tận dụng tất cả lợi thế của các phong cách linh hoạt mang tính biểu tượng. Tuy nhiên, điểm đáng lưu ý để có thể khiến chúng luôn hợp thời trang đó là bổ sung những lọn tóc tầng lớp tinh tế. Hãy nghiên cứu những gợi ý các nhà tạo mẫu danh tiếng hàng đầu đã đưa ra để có một cái nhìn bao quát toàn diện về xu hướng tóc mới nhất hiện nay.

Tóc bob - Thời trang tóc
Một chút tầng lớp sẽ khiến mái tóc trở nên khác biệt bởi lớp layer sẽ biến sợi tóc thẳng đuột yếu ớt dần dần vào nếp và ôm sát vào khuôn mặt, tạo kết cấu dày dặn và thêm sức sống cho kiểu tóc của bạn.
Mái tóc lệch layer đầy cảm hứng sẽ khiến bạn thoát hẳn những nỗi lo về kiểu tóc thiếu tự nhiên, chẻ ngọn và xù xì chỉ trong nháy mắt. Tóc mái tự nhiên không quá chỉn chu cũng có thể trở thành vũ khí bí mật để bạn gái thêm phần quyến rũ. Bạn có thể hất sang một bên hoặc để mái bằng tùy thuộc vào sở thích và hình dáng khuôn mặt.

Tóc lửng layer lệch - Thoi trang toc
Kiểu tóc lửng layer đang ngày một biến đổi linh hoạt và sáng tạo trong năm 2012 dưới bàn tay diệu kỳ của các nhà tạo mẫu tóc tài ba. Bạn cũng hoàn toàn có thể đóng góp vào sự phát triển của một xu hướng tóc thịnh hành bằng cách vận dụng trí tưởng tượng và khả năng tạo hình của mình theo cách mà bạn muốn. Với sự kết hợp khéo léo giữa cổ điển và hiện đại, xahoi tin rằng chính bạn sẽ là người tạo nên trào lưu mới cho tóc lửng layer 2012

Bạn vừa đọc bài viết: Kiểu tóc lửng 2012 tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x