Kiểu tóc cho khuôn mặt góc cạnh

Những bạn gái nào có khuôn mặt gầy, mặt hình vuông hoặc hình tam giác, cũng không nên quá lo lắng bởi vẫn có rất nhiều kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bạn.

Kiểu tóc thẳng và để ngôi giữa

Kieu toc thang ngoi giua - Thoi trang toc

Kiểu tóc dài thẳng chẻ đường ngôi giữa thật sự rất thích hợp với khuôn mặt góc cạnh vì nó sẽ giúp tạo điểm nhấn ở những phần nổi bật nhất và đẹp nhất trên khuôn mặt bạn (xương gò má cao và cằm nhọn).

Kiểu tóc lượn sóng nhiều tầng

Toc xoan bong benh - Thoi trang toc

Những bạn gái nào sở hữu gương mặt góc cạnh hình tam giác, hãy chọn cho mình kiểu tóc lượn sóng mềm, nhiều tầng (nhưng nhớ phải để dài). Kiểu tóc này sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trông tròn, mềm mại, và nữ tính hơn.

Kiểu tóc bob mái lệch

Kieu toc bob mai lech - Thoi trang toc

Một kiểu tóc đẹp khác dành cho những cô nàng có khuôn mặt vuông là kiểu tóc bob sang trọng và quyến rũ. Lớp tóc mái dày và để lệch ở phía trước gần như che mất đôi mắt và như vậy điểm nhấn trên khuôn mặt sẽ tập trung vào gò má và cằm.

Kiểu tóc pixie dễ thương

Kieu toc pixie - Thoi trang toc

Kiểu tóc pixie ngắn để mái lệch, trẻ trung, và dễ thương cũng rất hợp với một khuôn mặt góc cạnh, nhất là khuôn mặt hình trái tim hoặc hình viên kim cương.

Kiểu tóc dài sexy

Toc dai buong xoa - Thoi trang toc

Một mái tóc lượn sóng tự nhiên hoặc hơi rối một chút có độ dài đến thắt lưng thật sự trông rất sexy và quyến rũ. Kiểu tóc này không chỉ khiến khuôn mặt hình vuông của bạn trông mềm mại hơn mà còn thon và gọn gàng hơn.

Bạn vừa đọc bài viết: Kiểu tóc cho khuôn mặt góc cạnh tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x