Gợi ý tuyệt vời về kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Đã từ lâu kiểu tóc updo trở thành  kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới. Với đặc điểm quyến rũ, biến tấu nhỏ, kiểu tóc updo khiến cô dâu xinh đẹp và nổi bật hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Kiểu updo ngắn cá tính

Kiểu tóc updo rất hợp với cô dâu có gương mặt tròn, mặt trái xoan. Tùy vào dáng gương mặt mà nhà tạo mẫu tóc sẽ tạo cho cô dâu những kiểu khác nhau nhu updo lệch hoặc updo phía trước.

Updo ngắn hợp với gương mặt tròn, trái xoan

Updo ngắn hợp với gương mặt tròn, trái xoan

Updo bện

Kiểu updo biện sẽ tốn của bạn không ít thời gian, công sức và quan trọng là chỉ những người thợ làm tóc lành nghề mới có thẻ làm được việc này. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được một kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày trọng đại. Updo bện mang phong cách cổ điển, khiến mọi người không thể rời mắt rất phù hợp với tất các các kiểu dáng váy cưới từ hiện đại đến cổ điển.

Updo bện mang phong cách cổ điển - kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Updo bện mang phong cách cổ điển – kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới

Updo cho mái tóc dài là kiểu tóc đẹp cho cô dâu thêm ấn tượng.

Updo bện cổ điển

Updo bện cổ điển

Tạo kiểu cho updo không hề đơn giản và cần sự khiên nhẫn để thực hiện. Và kết quả nó mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn vừa đọc bài viết: Gợi ý tuyệt vời về kiểu tóc đẹp cho cô dâu trong ngày cưới tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x