Copy kiểu tóc bohemian của Nicole Richie

Thực hiện ngay kiểu tóc đẹp chưa đầy 2 phút thích hợp cho mùa hè oi ả nào!

Nicole Richie luôn là một trong những biểu tượng thời trang của Hollywood, bí quyết là phong cách lựa chọn trang phục vô cùng tinh tế kèm theo đó là đi đầu trong việc sở hữu những kiểu tóc đẹp vô cùng lạ mắt và độc đáo. Đó chính là cách mà cô nàng tạo được sức hút với công chúng, Hãy cùng chúng mình “copy” kiểu tóc bohemian phóng khoáng, trẻ trung mà vẫn ngọt ngào, đằm thắm của Nicole nhé!

* Chuẩn bị: 
- 2 chun cột tóc
- kẹp ghim
* Thực hiện 
* Bước 1: Chia tóc thành hai phần đều nhau. Trước khi bắt đầu, bạn có thể xịt một lớp keo dưỡng ẩm hoặc keo tạo nếp lên tóc để mái tóc trở nên gọn gàng và giữ được nếp lâu hơn.
* Bước 2: Chia mỗi bên tóc thành 3 phần đều nhau, bắt đầu thắt bím bình thường lần lượt với hai phần tóc đã chia, dùng chun buộc tốc cố định phần bím đã tết xong. Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ sở hữu được 2 bím tóc cân bằng. Vì mái tóc tết này phù hợp với nhiều kiểu tóc, nên phần mái trước bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên theo sở thích.
* Bước 3: Lấy bím tóc bên phải vòng quanh đầu theo chiều từ trước ra sau. Ở bước này, bạn nên chú ý giữ cho bím tóc nằm sát vào vành tai và tạo thành một đường vòng hoàn hảo quanh đầu. Lặp lại bước này với bím tóc bên trái. Trong quá trình thực hiện, bạn có thể dùng kẹp ghim cố định từng đoạn bím tóc vào đầu để tạo nên một đường viền hoàn hảo.
* Bước 4: Với phần đuôi tóc còn thừa lại cuối mỗi bím, bạn tiếp tục dùng kẹp ghim hoặc keo tạo nếp để vuốt chúng vào nếp với mái tóc của mình.
* Bước 5: Xịt thêm một lớp keo để mái tóc giữ nếp lâu hơn. Thế là bạn đã hoàn thành mái tóc tuyệt đẹp trong thời gian rất ngắn rồi đấy!
Đơn giản, dễ thực hiện nhưng vẫn sở hữu ánh nhìn đằm thắm, nền nã. Chắc chắn đây sẽ là kiểu tóc đẹp không thể bỏ lỡ cho phái nữ mỗi khi hè sang.

Bạn vừa đọc bài viết: Copy kiểu tóc bohemian của Nicole Richie tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x