Chiêm ngưỡng những mẫu tóc đẹp của sao Hollywood

“Cái tóc là vóc con người”, những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày. Các nhà tạo mẫu tóc luôn luôn sáng tạo để có những mẫu tóc đẹp nhất dành cho mọi người. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu tóc đẹp nhất của sao Hollywood được nhiều người mến mộ nhé!

 

1. Jessica Alba với kiểu tóc búi thấp quý phái

Kiểu tóc bện đường thẳng hai bên và búi thấp này của Jessica Alba là một trong những mẫu tóc đẹp của năm. Kiểu tóc này đã những cô nàng cá tính ưa chuộng.

Jessica Alba sang trọng với kiểu búi tóc thấp này

2. Kate Winslet với tóc búi hình khối

Kiểu tóc này làm cho khuôn mặt của nàng Rose trong Titanic có vẻ già và cứng nhưng đây lại là một trong những mẫu tóc đẹp nhất mà những nhà tạo mẫu đã dành riêng cho Kate.

những mẫu tóc đẹp 2

 

3. Tóc đẹp của Emma Watson

“Cô bé Hermione” Emma Watson trong Harry Potter đã có những “lột xác” về kiểu tóc khi cô chuyển từ mái tóc xoăn có phần trẻ con sang mái tóc ngắn được chải chuốt gọn gàng.

 

những mẫu tóc đẹp 3

 

4. Jennifer Lopez và những mẫu tóc búi gọn gàng

Jennifer Lopez đằm thắm và sang trọng hơn với những kiểu tóc búi cao lên đỉnh đầu. Những mẫu tóc này được biến hóa đa dạng nhưng vẫn phù hợp với khuôn mặt và cá tính của cô ca sĩ người Tây Ban Nha này.

nhung-mau-toc-dep-4

 

5. Nữ hoàng nhạc đồng quê Taylor Swift và kiểu tóc xoăn đặc trưng

Cô nàng vừa hát vừa đàn làm tan nát trái tim bao người này trở nên xinh đẹp và sắc sảo hơn với mái tóc xoăn dài xõa xuống vai cùng tóc mái che nửa mắt. Đây là những mẫu tóc đẹp của Taylor khiến nhiều cô gái “điên đảo”.

những mẫu tóc đẹp

 

Những mẫu tóc đẹp của các ngôi sao Hollywood thể hiện cá tính và phong cách của họ. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy tạo cho mình những kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Chiêm ngưỡng những mẫu tóc đẹp của sao Hollywood tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x