Cắt tóc ngang vai thế nào cho đẹp?

Bạn sở hữu mái tóc độ dài lưng lửng  ngang vai. Bạn thấy tóc tự nhiên với độ dài này khá khó tạo kiểu và hay bị xòe, vểnh không theo nếp? Dĩ nhiên, bạn cần một chút “tút tát” để có kiểu tóc đẹp hoàn hảo hơn. Mái tóc dài ngang vai có rất nhiều cách sáng tạo để trở nên đẹp quyến rũ. Hãy tham khảo những mẫu tóc đẹp sau đây nhé!

Đơn giản nhất, uốn cong phần đuôi tóc của mình, bạn trông lạ hơn và rất trang nhã nữa.

cat toc ngang vai the nao cho dep 1

Lợi thế của tóc ngang vai là nếu tỉa, bạn sẽ có mái tóc ôm viền theo khuôn mặt, rất tôn da, tôn đường nét khuôn mặt và cá tính nữa. Nếu bạn ưa thích mái tóc đẹp với những màu nhuộm thì cũng đừng bỏ qua cách tạo kiểu này nhé. Tóc tỉa rất lên màu, đặc biệt khi bạn nhuộm hai màu. Tuy nhiên, đừng quên rằng nhuộm hai màu rất dễ hư và gãy tóc.

cat toc ngang vai the nao cho dep 2

cat toc ngang vai the nao cho dep 3

cat toc ngang vai the nao cho dep 4

Một cách tạo kiểu tóc đẹp khác là làm xoăn nhẹ. Chỉ cần những lọn xoăn rất nhẹ thôi, mái tóc ngang vai của bạn đã mềm mại hơn rất nhiều.

cat toc ngang vai the nao cho dep 5

cat toc ngang vai the nao cho dep 6

Nếu bạn sở hữu mái tóc đẹp và dày, hãy thử các kiểu xù vuông. Bí quyết của kiểu tóc này là làm cho kiểu đầu của bạn vuông lên, có hình khối rất sang. Tuy nhiên, cần cân nhắc vì kiểu tóc đẹp này hợp với những chị em sau 30 tuổi hơn.

cat toc ngang vai the nao cho dep 7

cat toc ngang vai the nao cho dep 8

cat toc ngang vai the nao cho dep 9

cat toc ngang vai the nao cho dep 10

Lấy cảm hứng từ kiểu tóc quý bà trên, đôi khi bạn có thể làm mới cho kiểu đầu vuông ngang vai này bằng cách uốn cong cụp các lọn lớn trên tóc. Rất hợp với dự tiệc và mang lại cái nhìn khác lạ.

cat toc ngang vai the nao cho dep 11

Tóc ngang vai có rất nhiều hướng để trở nên đẹp, đa dạng hơn phải không bạn?

Bạn vừa đọc bài viết: Cắt tóc ngang vai thế nào cho đẹp? tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x