Cách tết tóc xương cá đơn giản mà dịu dàng

Bạn bị hút hồn bởi tóc xương cá đơn giản mà dịu dàng, nữ tính? Kieutocdep sẽ hướng dẫn cách tết tóc xương cá đang khiến các cô nàng mê mẩn này nhé

Chỉ cần lảm theo 5 bước đơn giản sau đây, bạn sẽ biết cách tết tóc xương cá:

Bước 1: Cột tóc đuôi ngựa

Đầu tiên, bạn túm lại toàn bộ tóc của mình và cột lại ở ngay sau gáy. Dùng dây chun sử dụng một lần để sau này bạn có thể dùng kéo cắt bỏ đi.

Bước 2: Chia phần đuôi ngựa

 Bước tiếp theo, chia phần tóc đuôi ngựa thành hai phần đều nhau. Không giống như kiểu tết tóc cổ điển, tóc hình đuôi cá chỉ yêu cầu chia tóc thành hai phần.

Bước 3: Bắt đầu tết

Sử dụng ngón tay để tách một phần tóc nhỏ từ chỗ sợi dây chun và đan chéo lại với nhau (thực hiện giống như khi bạn bắt đầu tết tóc cổ điển). Kéo lần nữa cho thật chặt, đồng thời vẫn tách biệt hai phần tóc. Tiếp tục đan chéo một phần tóc nhỏ nữa từ phía ngược lại.

Bước 4: Giữ cho 2 bên đều nhau

 Tiếp tục đan chéo từ hai bên tóc, cứ như vậy cho đến gần đuôi. Nên nhớ phải kéo tóc từ bên dưới để đan chéo vào nhau, và lấy cùng một lượng tóc đều nhau cho mỗi lần chéo từ hai bên.

Bước 5: Kết thúc

Khi đã tết tóc cho đến gần đuôi, dùng chun cột lại. Sau đó dùng kéo cắt sợi dây chung cột đuôi ngựa ban đầu, nhớ phải thật cẩn thận. Bước cuối cùng là kéo nhẹ bím tóc để tạo độ giãn cần thiết để mái tóc của bạn trở nên quyến rũ hơn.

Thật đơn giản phải không nào! Các cô nàng khéo tay còn chờ gì mà không áp dụng ngay cách tóc tết xương cá đơn giản để làm mới cho style tóc mùa hè của mình nhé!

Cach tet toc xuong ca don gian ma diu dang

Cach tet toc xuong ca don gian ma diu dang

Cach tet toc xuong ca don gian ma diu dang

HD

Bạn vừa đọc bài viết: Cách tết tóc xương cá đơn giản mà dịu dàng tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

x