Cách tết tóc đẹp hơn cho bạn gái

Đơn giản, đẹp và nữ tính. Hãy nghía qua cách tết tóc đẹp cho bạn gái và thử trên mái tóc của bạn để tạo sự khác biệt nhé.

Tết tóc giúp bạn nữ tính, tự tin và xinh đẹp hơn. Đối với những bạn gái năng động, nhu cầu chọn một kiểu tóc gọn gàng, cá tính quan trọng hơn bao gờ hết.

Cách tết tóc đẹp cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau là có được một mái tóc như ý rồi.

Bước 1: Chải tóc mượt, cố định đoạn tóc chuẩn bị buộc, những đoạn tóc không dùng đến có thể bỏ nó sang một bên tránh những đoạn rối không cần thiết.

cach-tet-toc-dep1

Bước 2: Dùng tay nắm chặt phần tóc vừa được cố định, lấy dây chun buộc chặt ( buộc càng cao càng tốt để tóc tạo kiểu bồng bềnh).

cach-tet-toc-dep-2

Bước 3: Chia tóc phần tóc vừa buộc thành hai phần, tóc cố định chặt chẽ hơn và chia tóc thành hai phần khác nhau.

cach-tet-toc-dep-3

Bước 4: Cách tết tóc đẹp này đòi hỏi bạn phải thực hiện quấn tóc và đan tóc theo chiều từ trên xuống. Với công đoạn này, bạn chỉ cần quấn tóc theo 2 nửa đã chia rõ ở bước ba và nhanh chóng, không cần nhiều thời gian.

cach-tet-toc-dep4

Bước 5: Quấn chặt tóc một lần nữa

cach-tet-toc-dep6

Bước 6: Búi chặt phần tóc vừa mới quấn lên đỉnh đầu. Khi búi bạn cần búi thật chặt để tránh tình trạng lỏng lẻo, sau đó tết phần thừa còn lại.

cach-tet-toc-dep-7

Bước 7. Quấn hết phần tóc thừa lên, dùng gim tóc gim chặt.

Như vậy bạn đã hoàn thành kiểu tết tóc đơn giản này rồi.  Với cách tết tóc đẹp này bạn có thể đi làm, đi học và ngay cả đi dự dạ tiệc với chiếc váy dài khoét lưng cũng hết sức quyến rũ và gợi cảm.

cach-tet-toc-dep-8

 

Bạn vừa đọc bài viết: Cách tết tóc đẹp hơn cho bạn gái tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x