Các kiểu tóc mái dịu dàng cho mùa thu nhẹ nhàng

Tiết trời đã bắt đầu sang thu với những ngày se lạnh, bạn hãy nhấn F5 với mái tóc của mình bằng những kiểu tóc mái dịu dàng và cá tính nhé!

Trong các kiểu tóc mái dành cho các bạn nữ trong mùa thu này thì kiểu mái chéo và kiểu mái bằng vẫn giữ vị trí độc tôn trong làng thời trang tóc.

Ưu điểm lớn nhất của các mái bằng là mang đến sự trẻ trung, hồn nhiên và cá tính cho các cô nàng. Nhưng không vì thế mà nó làm mất đi sự tự tin, quyến rũ và vô cùng nữ tính của các cô gái trong mùa thu. Mái bằng có nhiều cách tạo kiểu, mái bằng thẳng, mái bằng uốn cong, mái bằng lưa thưa,… và tùy vào từng khuôn mặt để chọn kiểu mái  phù hợp với bạn. Kiểu mái này còn làm cho khuôn mặt của bạn thêm bầu bĩnh, đáng yêu. Nhưng hãy chú ý, kiểu tóc mái bằng không thích hợp với những người mặt dài hoặc mặt quá tròn.

Kiểu tóc mái 1

Angella Phương Trinh “thẹn thùng” trong mẫu tóc mái ngố đáng yêu

Kiểu tóc mái 2

Hồng Quế thanh lịch và sang trọng với kiểu tóc xoăn và mái bằng

Những cô gái sẽ trở nên nổi bật với mái tóc được uốn cong, bồng bềnh hoặc mái thẳng đầy cá tính. Nếu bạn có vầng trán ngắn, bạn không nên để mái bằng thẳng, một chút uốn cong ở phía trước sẽ làm khuôn mặt bạn thanh thoát hơn.

Kiểu tóc mái 3

Tóc mái bằng tạo nên sự nhí nhảnh của Minh hằng

Kiểu tóc mái 4

Mái bằng đi liền với tên tuổi của Hà Anh

Kiểu tóc mái 5

Ngọc Quyên trông thật bầu bĩnh, đáng yêu với mái tóc ngắn mái uốn bằng

Tóc chéo thì cho bạn sự tự tin, thanh lịch và dịu dàng đậm chất con gái. Bạn có thể tung tăng dạo phố trong gió thu với những kiểu tóc mái chéo uốn phồng, để sang một bên hoặc tóc mái chéo cá tính.

Kiểu tóc mái 6

Mái chéo che phần trán kiểu này làm cho khuôn mặt của bạn thon gọn hơn

Kiểu tóc mái 7

Tóc xoăn, mái uốn mang đến nét ngây thơ cho các cô nàng

Mái chéo hợp với những khuôn mặt trái xoan để tăng lên vẻ đẹp nữ tính

Kiểu tóc mái 8

Taylor Swift thật trẻ trung và xinh đẹp với kiểu tóc này

Kiểu tóc mái 9

Hotgirl Tâm Tít và mái tóc phồng cá tính

Những mẫu tóc mái này sẽ thực sự phù hợp với bạn, còn chần chừ gì nữa, hãy chọn cho mình những kiểu tóc mái đẹp bạn nhé!

Bạn vừa đọc bài viết: Các kiểu tóc mái dịu dàng cho mùa thu nhẹ nhàng tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x