Các kiểu buộc tóc đẹp cho quý cô dễ thương

Mặc dù thời tiết đã bắt đầu sang thu nhưng những cơn oi nóng vẫn chưa dứt, vì vậy đôi khi bạn vẫn muốn buộc tóc lên cho mát mẻ. Hơn nữa, buộc tóc đẹp còn giúp cho gương mặt bạn thêm sáng sủa và gọn gàng. Những kiểu buộc tóc đẹp sau đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 Buộc tóc đẹp kiểu trái táo

Buộc tóc đẹp kiểu trái táo là kiểu buộc tóc nghịch, thích hợp với những cô nàng cá tính và thể hiện đúng phong cách mạnh mẽ của bạn. Buộc tóc trái táo phù hợp với những người có phần trán đẹp bởi khi buộc như vậy bạn phải buộc túm hết phần trên. Nếu tự ti với vầng trán của mình, bạn có thể để mái bằng hoặc mái chéo nhưng như vậy sẽ làm giảm cá tính của bạn.

Buộc tóc đẹp 1

Buộc tóc trái táo cá tính

Buộc tóc đẹp 2

Tóc trái táo nổi bật

Buộc tóc hai bên nhí nhảnh

Bạn không còn là trẻ con nhưng buộc tóc đẹp hai bên giúp bạn trở nên trẻ trung và đáng yêu hơn. Có nhiều kiểu buộc tóc hai bên mà vẫn giữ được sự chững chạc, đặc biệt là với những kiểu buộc tóc hai bên kết hợp với tết tóc.

Buộc tóc đẹp 3

Buộc tóc 2 bên luôn được các cô gái yêu thích

Buộc tóc đẹp 4

Tóc 2 bên dễ thương nhưng không hề trẻ con

Buộc tóc cao năng động

 Buộc tóc đẹp theo phong cách buộc cao phù hợp với những bạn gái có công việc cần phải đi lại nhiều. Kiểu buộc tóc này sẽ khiến bạn thêm năng động và nhanh nhẹn, tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và đối tác trong công việc. Tóc buộc cao còn giúp bạn tự tin, khoe được những nét thanh tú trên khuôn mặt bạn. Nếu thích, bạn có thể để mái bằng hoặc mái lơ thơ để tạo kiểu cho tóc.

Buộc tóc đẹp 6

Buộc tóc cao với mái hớt phồng – cá tính và nổi bật

 Buộc tóc kết hợp phụ kiện

 Buộc tóc đẹp sẽ đẹp hơn nếu bạn biết phối hợp với những phụ kiện như kẹp nơ, xược tóc, băng đô hoặc buộc tóc bằng những loại khăn quấn đầy màu sắc. Kết hợp cùng với những kiểu váy áo Vintage, trông bạn sẽ thật nổi bật.

Buộc tóc đẹp 7

Một chiếc kẹp nơ cũng tạo nên phong cách của bạn

Buộc tóc đẹp 8

Xược tóc giúp bạn thoải mái hơn với tóc mái trước mặt

Mái tóc và vóc con người, nhất là đối với các cô gái, để thể hiện sự tự tin và cá tính của mình, bạn có rất nhiều cách. Trong đó, buộc tóc là cách mà bạn không thể bỏ qua.

 

Bạn vừa đọc bài viết: Các kiểu buộc tóc đẹp cho quý cô dễ thương tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x