Bạn có biết? Nhuộm tóc màu nào đẹp?

Bạn có một mái tóc mượt mà và mềm mại, nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để trở nên nổi bật hơn với mái tóc đó. Bạn sẽ làm xoăn hay ép phồng? Bạn sẽ nhuộm tóc màu nào đẹp? Bạn sẽ sử dụng những phụ kiện nào?

Trong năm 2013, các nhà tạo mẫu tóc đã có những sáng tạo tuyệt đỉnh trong công nghệ làm tóc cũng như chế tạo những màu nhuộm phù hợp với từng chất tóc. Nếu như tóc màu hạt dẻ là phong cách nổi trội trong năm 2012 thì năm nay, tóc nâu đang là màu tóc được các bạn gái vô cùng yêu thích. Ngoài ra, màu đỏ và vàng cũng đang đứng trong top những màu tóc nhuộm đẹp nhất năm nay.

Kieutocdep.vn sẽ mang đến cho bạn những gam màu nhuôm tóc hấp dẫn nhất

Biến tấu của tóc nâu

Màu nâu đang “làm mưa làm gió” trong làng thời trang tóc, nâu hạt dẻ thích hợp với những người trung tuổi thì màu nâu đồng hay nâu kết hợp với đỏ, hoặc nhuộm kiểu ombre cũng tạo nên những bất ngờ cho mái tóc của bạn. Sở hữu một mái tóc nâu óng ả, bạn sẽ dễ kết hợp với những bộ cánh đẹp nhất, tóc nâu cũng khiến bạn trở nên sang trọng và đầy vẻ bí ẩn.

Nhuộm tóc màu nào đẹp 1

Màu nâu trầm mặc đầy huyền bí

Nhuộm tóc màu nào đẹp 3

Tóc nâu ánh vàng mang đến sự trẻ trung

Nhuộm tóc màu nào đẹp 4

Màu tóc nâu đồng huyền ảo đầy nữ tính

Nhuộm tóc màu nào đẹp 4

Tóc nâu hạt dẻ cổ điển và thanh tú

Tóc vàng nghịch ngợm

Nếu bạn đang tự đặt câu hỏi rằng bạn nên nhuộm tóc màu nào đẹp thì màu vàng cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Thường thì tóc vàng thích hợp với những cô nàng da trắng, có dáng cao; nhưng không vì thế mà những cô gái da nâu không được thử sức với màu vàng. Biến tấu của tóc vàng là sự kết hợp giữa màu vàng và màu đỏ, hoặc với màu xanh rêu quyến rũ.

Nhuộm tóc màu nào đẹp 6

Tóc xoăn vàng là đặc điểm dễ nhận ra của Taylor Swift

Nhuộm tóc màu nào đẹp 8

Cô gái da nâu quyến rũ với màu tóc vàng xen nâu

Nhuộm tóc màu nào đẹp 7

Tóc vàng nâu bóng ombre hiện đại và cá tính

Tóc đỏ cá tính

Những cô nàng có mái tóc đỏ thường là những cô nàng cá tính. Hãy biến mình trở thành cô công chúa tóc đỏ mạnh mẽ và quyết đoán với màu nhuộm tóc đỏ pha nâu, hoặc đỏ kết hợp với màu hạt dẻ quý phái

Nhuộm tóc màu nào đẹp 10

Tóc đỏ đầy phong cách cho cô nàng đáng yêu

Nhuộm tóc màu nào đẹp 2

Tóc đỏ tím đầy bí ẩn

Nhuộm tóc màu nào đẹp 11

Tóc nhuộm đỏ xen vàng đầy cuốn hút

Nhuộm tóc màu nào đẹp 10

2/3 màu vàng xen 1/3 màu đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cô nàng

Nhuộm tóc màu nào đẹp là câu hỏi thường trực với những cô nàng muốn thay đổi chính mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng và lựa chọn những màu tóc nhuộm đẹp nhất bạn nhé!

 

Bạn vừa đọc bài viết: Bạn có biết? Nhuộm tóc màu nào đẹp? tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x