Những kiểu tóc đẹp của Minh Hằng – bạn đã biết chưa?

Sở hữu gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và trẻ trung, Minh Hằng là một trong những ca sĩ, diễn viên trong giới Showbiz được nhiều bạn trẻ mến mộ. Những kiểu tóc đẹp của Minh Hằng là những gu hair stlye thời thượng nhất mà các cô nàng đều muốn có.

Tóc ngắn cá tính

Tóc ngắn là một trong những kiểu tóc đẹp của Minh Hằng đã gắn bó với tên tuổi của cô. Minh Hằng có nhiều cách tạo kiểu cho mái tóc của mình như tóc tém, tóc ngắn ép phồng ôm gọn khuôn mặt thanh tú, tóc Bob cá tính nhưng vẫn dịu dàng,… Những kiểu tóc ngắn này không hề làm mất đi phong cách dễ thương của Minh Hằng.

Tóc đẹp của minh hằng 1

Tóc đẹp của minh hằng 2

Tóc đẹp của minh hằng 3

Tóc ngắn đã góp phần làm nên phong cách của Minh Hằng

Tóc xoăn dài

Kiểu tóc đep của Minh Hằng này khiến cô chững chạc và mặn mà hơn. Minh Hằng thường để kiểu tóc này khi đi dự tiệc hoặc trong những buổi họp quan trọng. Mái tóc dài xoăn như những cô búp bê Barbie càng tăng thêm vẻ đáng yêu, trẻ trung nhưng vẫn lịch sự, sang trọng của Minh Hằng.

Tóc đẹp của minh hằng 4

Tóc đẹp của minh hằng 5

Minh Hằng chững chạc và quý phái hơn với tóc dài tạo sóng

Tóc búi đỉnh đầu

Đây là một trong những xu hướng được nhiều người yêu thích trong năm nay và cũng là kiểu tóc đẹp của Minh Hằng. Kiểu tóc búi đỉnh đầu này giúp các cô gái “ăn gian” chiều cao và khuôn mặt trở nên dài và thon hơn. Trong những ngày hè nóng bức, kiểu tóc này là giải pháp hữu hiệu để làm sáng khuôn mặt và mát mẻ cho phần gáy.

Tóc đẹp của minh hằng 8

Tóc đẹp của minh hằng 9

Trẻ trung, năng động chính là Minh Hằng với những kiểu tóc búi cao đỉnh đầu

Tóc thẳng nữ tính

Minh Hằng đã có rất nhiều sự biến tấu cho kiểu tóc dài thẳng đầy nữ tình này của mình. Khi thì cô để tóc thẳng tỉa lệch ôm mặt, khi thì dịu dàng đằm thắm với mái tóc suôn dài tự nhiên.

Tóc đẹp của minh hằng 10

Tóc đẹp của minh hằng 11

Đằm thắm và dịu dàng với tóc dài thướt tha

Bạn vừa đọc bài viết: Những kiểu tóc đẹp của Minh Hằng – bạn đã biết chưa? tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x