5 kiểu tóc tết đẹp và đơn giản nhất cho bạn gái

Không cần mất nhiều thời gian và cũng không cần ra hiệu làm tóc, bạn vẫn có thể tự tin làm cho mình những kiểu tóc tết đẹp và độc đáo nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 5 kiểu tóc tết đẹp được ưa chuộng nhất ngày nay nhé!

 

1. Tóc tết quấn sau đầu

Đây là kiểu tóc tết đẹp có xuất xứ từ Pháp và được nhiều cô gái ưa chuộng. Bạn có thể tết tóc và vắt chéo qua nhau theo đường viền cổ áo. Những dải tóc tết có thể được cố định bằng những chiếc bím tóc.

Kiểu tóc tết đẹp này được nhiều cô gái Pháp yêu thích

Kiểu tóc tết đẹp này được nhiều cô gái Pháp yêu thích

 

2. Tóc tết dài qua vai

Đây là một trong những kiểu tóc tết đẹp và đơn giản nhất. Bạn chỉ cần lấy hết phần tóc của mình qua một bên để lên phía trước và tết chúng lại. Đừng lo lắng với một vài sợi tóc rơi xõa xuống vai, nó sẽ tạo sự duyên dáng rất riêng.

Một trong những kiểu tóc tết đơn giản nhất

Một trong những kiểu tóc tết đơn giản nhất

 

3. Kiểu tóc tết đảo ngược

Kiểu tóc này thực sự thích hợp với các bạn gái có cá tính mạnh mẽ, muốn thể hiện sự nhanh nhẹn. Hãy bện 3 phần tóc dưới nhau thay vì bện lên phía trên như các kiểu thông thường. Kiểu tóc tết đẹp này còn được gọi là kiểu tóc chữ V bởi khi hoàn thiện, những phần tóc của bạn sẽ có hình chữ V rõ rệt chồng lên nhau.

tóc tết đẹp 3

Kiểu tóc tết thám hiểm tạo phong cách cho bạn giá

 

4. Tóc tết đuôi cá

Thay vì kiểu tết tóc đuôi cá bằng cách lấy 3 phần tóc thì kiểu này chỉ cần bạn chia tóc mình ra thành 2 phần. Lấy một chút tóc phía bên phải luồn xuống phía tóc bên trái và ngược lại, làm như vậy nhiều lần cho đến khi bện hết tóc. Bạn đừng bận tâm tới những sợi tóc xòa ra, chỉ cần 2 phần tóc của bạn được bệnh ăn nhập với nhau là bạn đã có một mái tóc tết đẹp kiểu đuôi cá. Bạn sẽ nhận ra mình như một nàng tiên cá nhỏ trong câu chuyện cổ tích vậy!

Tóc tết xương cá dịu àng nữ tính

Tóc tết xương cá dịu àng nữ tính

 

5. Tóc tết tự do

Đây là kiểu tóc tết thể hiện rõ phong cách của bạn. Hãy sáng tạo những kiểu tóc tết riêng cho mình dựa vào những mẫu tóc tết cơ bản. Mái tóc của bạn sẽ thật tuyệt vời với kiểu tết này. Bạn có thể kết hợp giữa tết tóc đuôi cá và bện rết để có những kiểu tóc độc đáo nhất.

Tóc tết tự do thể hiện phong cách của bạn

Tóc tết tự do thể hiện phong cách của bạn

 

Hãy thực hiện những kiểu tóc tết trên để thể hiện đúng tính cách của mình và phù hợp với sự kiện mà bạn muốn tham gia, hay đơn giản chỉ là bạn muốn có một kiểu tóc tết đẹp để đi chơi, đi học.

 

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: 5 kiểu tóc tết đẹp và đơn giản nhất cho bạn gái tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x