3 kiểu tóc đẹp cho bé yêu của bạn

Trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp thì không chỉ có người lớn mới có nhu cầu mà trẻ em cũng cần phải xinh xắn, gọn gàng với những mẫu váy công chúa, những kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy cùng kieutocdep.vn chiêm ngưỡng 3 kiểu tóc đẹp cho bé trong mùa thu này nhé!

1. Tóc ngắn dễ thương

Nếu bạn luôn bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc cho mái tóc dài của bé thì sự lựa chọn tốt nhất là hãy tạo cho bé mái tóc ngắn đáng yêu và cá tính. Mẫu tóc đẹp cho bé dưới đây đang là “gu” của các bà mẹ phương Tây, đặc biệt là tại Anh, bởi những bé gái phương Tây đều có chất tóc mượt nên khi cắt kiểu này sẽ không bị xơ tóc của bé. Hơn nữa, kiểu tóc này sẽ khiến khuôn mặt bé dễ thương và sáng hơn.

tóc đẹp cho bé 1

2. Tóc “điện giật” độc đáo

Chắc hẳn bạn sẽ thấy lạ khi nghe đến kiểu tóc có cái tên kì lạ này, nhưng đây lại là một trong những mẫu tóc đẹp cho bé trong mùa thu này. Để có được kiểu tóc này, bạn có thể cuộn lô cho bé cùng một chút thuốc tạo kiểu, nhưng lưu ý là không được dùng quá nhiều thuốc để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Để như vậy trong 10 phút rồi tháo ra, xả sạch tóc với nước, sấy khô, bé sẽ có kiểu tóc độc đáo đến không ngờ.

Nếu bạn không muốn bé có mái tóc “điện giật” mãi như thế, bạn có thể tết tóc cho bé, chú ý bện chặt tay một chút, để khoảng 3 tiếng, khi tháo ra, kiểu tóc tự nhiên đó sẽ không làm bạn thất vọng!

tóc đẹp cho bé 2

3. Tết tóc cho bé tóc dài

Với những bé có mái tóc dài thì bạn sẽ có nhiều cách để tạo kiểu tóc đẹp cho. Nhưng đẹp nhất vẫn là tết tóc, những kiểu tóc tết sẽ khiến bé  thêm nữ tính và đáng yêu hơn.

tóc đẹp cho bé 3

Bé yêu của bạn sẽ xinh xắn như những cô búp bê barbie và thật gọn gàng khi đến trường!

 

Bạn vừa đọc bài viết: 3 kiểu tóc đẹp cho bé yêu của bạn tại chuyên mục Thời trang tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x