Tự làm điệu với tóc dài đẹp

Bạn sở hữu một mái tóc dài đẹp và mượt mà? Nhưng đôi khi bạn lại thấy nó rắc rối và nóng bức? Hãy xóa tan đi nỗi lo đó với những cách tự làm điệu cho mái tóc dài đó của mình nhé!

Những người có mái tóc dài đẹp thường có lợi thế hơn bởi với mái tóc đó, họ có thể làm nhiều kiểu dáng, làm xoăn theo nếp, làm xoăn rối, ép thẳng hoặc ép phồng tùy thích. Tóc dài cũng làm cho bạn trở nên điệu đà và nữ tính hơn. Bạn có thể làm đẹp cho mái tóc của mình bằng những thay đổi kiểu buộc hoặc thay đổi những chiếc cặp mái, dây buộc tóc để có những kiểu tóc đa dạng hơn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và nổi bật hơn và biết đâu … bạn còn được khen là khéo tay nữa chứ!

Với tóc dài đẹp, bạn có thể búi lên gọn gàng phía sau, đây là cách khiến bạn chững chạc hơn và có phần sang trọng. Kiểu tóc búi thế này phù hợp với những bạn gái đã đi làm.

toc-bui 14

Không chỉ thế, bạn còn có thể làm xoăn nhẹ một chút phía đuôi tóc, tóc dài đẹp của bạn sẽ lượn sóng, mềm mại và mang đến cho bạn sự tươi trẻ.

Mot so sai lam thuong mac phai khi cham soc toc xoan

 Ngoài ra, trang điểm cho mái tóc dài đẹp với những phụ kiện như nơ, cặp tóc, xược tóc cũng tăng thêm vẻ dịu dàng. Những phụ kiện đó sẽ cho bạn những kiểu tóc khác nhau, rất tuyệt vời.

Nhung kieu toc xoan an tuong cho ban gai

Hoặc đơn giản, bạn cứ để nguyên mái tóc dài đẹp vốn có của mình, sự tự nhiên và chất tóc sẵn có có thể làm bạn không hài lòng vì nó bị khô hay xơ, nhưng hãy nhớ rằng, bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách hấp tóc bằng viên dưỡng tóc serum của các hãng nổi tiếng hoặc gội dầu xả.

Mái tóc thẳng dài tự nhiên và mượt mà

Sở hữu một bộ tóc dài đẹp quả thực rất đáng tự hào! Bạn sẽ còn tự hào hơn nữa khi tự làm những mẫu tóc khác nhau cho nó.

 

Bạn vừa đọc bài viết: Tự làm điệu với tóc dài đẹp tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x