Tóc thắt bím thác đổ

Tóc thắt bím thác đổ đáng yêu không chỉ mang lại nét tinh nghịch mà còn tăng thêm vẻ thanh lịch và sang trọng cho diện mạo của bạn mặc dù thoạt nhìn trông nó rất đơn giản.

Toc that bim thac do - Lam dep toc

Trên thực tế, tóc thắt bím thác đổ là phiên bản của tóc thắt bím kiểu Pháp nổi tiếng nhưng được cách điệu lại đơn giản hơn. Hãy cùng theo dõi video sau để tạo cho mình kiểu tóc thắt bím thác đổ thật đẹp nhé!

Bước 1:  Tạo đường ngôi giữa, gỡ hết các phần tóc rối và chải tóc thật mượt để dễ dàng thắt bím. Sau đó bắt đầu thắt bím ở bên phải hay trái tùy sở thích. Chia tóc thành ba phần và thắt bím theo kiểu truyền thống nhưng bạn phải cực kỳ cẩn thận ở công đoạn thả phần tóc ở phía dưới.

Bước 2: Tiếp tục thắt bím cho đến khi hết thì dừng lại và thả lỏng lớp tóc dưới. Sau đó, thực hiện tương tự với những phần tóc còn lại và đừng quên công đoạn thả tóc. Cuối cùng dùng dây chun hoặc kẹp ghim để cố định bím tóc.

Bước 3: Để tóc xõa tự nhiên qua vai, xoăn nhẹ hoặc hơi rối sẽ khiến bạn trông thanh lịch và lôi cuốn hơn. Bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này bằng cách thắt bím phần tóc còn lại lệch 1 bên vai hoặc bện kiểu đuôi cá rồi quấn quanh đầu. Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã sở hữu mái tóc thắt bím độc đáo, quyến rũ và thích hợp với mọi sự kiện tham dự.

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc thắt bím thác đổ tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x