Tóc đẹp dự tiệc

Thay đổi kiểu tóc sẽ khiến cho phong cách của bạn cũng tươi mới, khác lạ và cuốn hút hơn. Tại sao không thử tạo điểm nhấn cho gương mặt bằng việc chọn một kiểu tóc khác ngày thường, để trở thành tâm điểm của party nhỉ? Hãy cùng Kieutocdep.vn khám phá các kiểu tóc đẹp sau để trở nên quyến rũ và ấn tượng trong buổi party nhé!

1. Nơ bướm đáng yêu

Toc dep du tiec - Lam dep toc
Bạn hãy thử cắt ngang mái, tỉa đuổi một chút ôm phần trên của gương mặt và làm tóc gợn sóng nhẹ nhàng. Sau đó, tạo điểm nhấn bằng một chiếc băng đô vải gắn nơ bướm to bản đáng yêu nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ thành một viên kẹo ngọt ngào và quyến rũ trong mắt người đối diện đấy.

2. Tóc búi quý phái

Toc bui du tiec - Lam dep toc
Nếu như là một party có tính chất hàn lâm, sang trọng thì bạn hãy thử kiểu tóc búi rối với điểm nhấn là một chiếc buộc tóc đính hạt trai và hoa kiêu sa nhé, phần mái chải lệch sẽ giúp gương mặt bạn trẻ trung và thanh lịch hơn.

3. Tóc uốn lọn tiểu thư

Toc xoan du tiec - Lam dep toc
Nếu bạn sở hữu mái tóc dài duyên dáng, hãy thử buộc lệch trễ và uốn lọn thành một sóng tóc yêu kiều thả nhẹ nhàng một bên. Thêm điểm nhấn với cài tóc ren đen tạo nét đẹp cổ điển đầy nữ tính.

4. Tinh nghịch tóc Bob

Toc bob du tiec - Lam dep toc
Phần mái chải bằng cố ý cộng với việc làm tóc giả bob ôm sát lấy gương mặt khiến bạn thật khác lạ và cá tính. Hãy đừng quên chọn một phụ kiện cho tóc nhé! Một chiếc mũ kiểu quân đội màu sắc sáng sẽ là một lựa chọn cực chất!

Bạn vừa đọc bài viết: Tóc đẹp dự tiệc tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x