Thu hút với các kiểu tóc đẹp dễ làm

Tóc tạo nên cá tính và phong cách riêng cho bạn, nhưng để tạo kiểu tóc thế nào cho đẹp bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn biết các kiểu tóc đẹp dễ làm, nhanh chóng nhưng không kém phần quyến rũ.

 

Các kiểu tóc đẹp dễ làm cho bạn sang trong hơn với đầm dạ tiệc và cả áo dài truyền thống.

Cuộn tóc nhẹ nhàng

Cách làm: Cách buộc tóc này rất đơn giản. Đầu tiên chỉ cần bạn buộc dây cho tóc lệch sang một bên, sau đó rẽ một đường ở giữa phía trên cột tóc, Cuốn lọn tóc vào trong và thêm kẹp nơ để trang trí.

cac-kieu-toc-dep-de-lam2

cac-kieu-toc-dep-de-lam1

Như vậy, bạn có kiểu tóc đẹp dễ làm rồi đấy. Rất đơn giản phải không?

Búi lệch tự tin

Mái tóc được búi gọn gàng lệch sang một bên sẽ tạo cho bạn thêm nữ tính và xinh đẹp hơn rất nhiều. Đây là một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm nhất. Chỉ cần bạn búi lệch mái tóc của mình sang một bên, lấy phần đuôi cuốn quanh cột tóc. Sử dụng gim nhỏ để giữ chặt phần đuôi tóc. Thêm một chút nơ cho nàng nhẹ nhàng và điệu đà hơn.

cac-kieu-toc-dep-de-lam4

Búi lệch năng động trẻ trung

Búi hoa sau đầu

Kiểu tóc này kết hợp được sự thanh lịch lẫn nét trẻ trung của nàng.

Cách làm kiểu tóc này rât dễ. Bạn chỉ cần chia tóc của mình thành ba phần bằng nhau, sau đó cột lại với dây chun. Tết các lọn tóc riêng sau đó cuộn hết phần tóc để tạo búi ở phía sau, dùng ghim giữ chặt.

Búi hoa sau đầu dịu dàng, thanh lịch

Búi hoa sau đầu dịu dàng, thanh lịch

Chỉ với ba thao tác như trên, bạn đã sở hữu trong tay  các kiểu đep dễ làm rồi đấy. Hãy thử để biến tấu cho mái tóc của mình thêm đẹp hơn nhé.

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Thu hút với các kiểu tóc đẹp dễ làm tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x