Tạo kiểu tóc búi xoăn lọn quyến rũ

Rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian, bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc đẹp dưới đây, có thể kết hợp mặc váy để đi dự tiệc hay dạo phố cùng bạn bè.

Kieu toc bui xoan lon dang yeu - Lam dep toc

Mời bạn hãy thực hiện những bước sau:

Kieu toc bui xoan lon quyen ru - Lam dep toc

Bước 1: Hãy chuẩn bị cho mái tóc của mình, nếu mái tóc của bạn khô hay bạn có thể xức thêm một chút keo làm mềm và mượt tóc hãy làm sóng bằng cách lấy máy là thẳng lọn tóc để chuẩn bị làm xoăn lọn…

Tao kieu toc dep ngay he - Lam dep toc

Bước 2: Sử dụng lược tròn, rẽ tóc một bên và cuộn từng lọn tóc lại và lấy máy sấy nóng, từng lọn tóc thẳng được uốn xoăn nhẹ.

Tao kieu toc xinh ngay he - Lam dep toc

Bước 3: Độ dài của đoạn tóc làm xoăn chỉ cần dài một vài cm và làm tầm 4 lọn tóc xoăn như vậy buông xõa xuống một bên mặt một cách tự nhiên. Hãy giữ những lọn tóc vừa uốn xoăn sang một bên và lấy ghim ghim mớ tóc còn lại gọn về phía sau gáy.

Kieu toc dep cho ngay he - Lam dep toc

Bước 4: Tạo một đuôi tóc phía sau gáy và được buộc định vị bằng nịt co giãn

Kieu toc bui dep ngay he - Lam dep toc

Bước 5: Búi xoắn đuôi tóc tạo hình tròn giống như chiếc bánh bao nhân.

Kieu toc bui dep chao he - Lam dep toc

Bước 6: Tẽ những lọn tóc xoăn vừa uốn trải một bên mặt, buông xõa xuống má tạo vẻ đẹp tự nhiên và gợi cảm. Bạn có thể thay thế lọn xoăn to bằng cách đánh rối các lọn tóc nhỏ để tạo phong cách riêng cho mái tóc của mình.

Kieu toc bui xoan lon chao he - Lam dep toc

Bước 7: Hoàn thành mái tóc được sáng tạo một cách đơn giản, bạn có thể dùng dưỡng và keo làm bóng tóc giúp mái tóc định vị và có sức sống hơn sau khi kết thúc việc tạo kiểu này.

Kieu toc dep quyen ru - Lam dep toc

Chúng ta có thể trang điểm cho khuôn mặt có mái tóc búi và xoăn lọn này bằng cách dùng son môi và kẻ mắt màu tự nhiên. Mái tóc này bạn gái đều có sử dụng khi đi làm bạn ngày hoặc đi dự tiệc tối. Kiểu tóc này mang hơi hướng cổ điển của các quý cô thập niên 50. Bạn gái có thể ứng dụng kiểu tóc đó với màu tóc vàng, nâu, đỏ… đều được, mỗi màu sắc đều cho nhiều phong cách khác nhau.

Chúc các bạn thành công!

Bạn vừa đọc bài viết: Tạo kiểu tóc búi xoăn lọn quyến rũ tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , , , ,
x