Phụ kiện đẹp cho tóc 2012

Hãy làm đẹp cho mái tóc của mình bằng những phụ kiện đơn giản. Bạn sẽ thấy mình ấn tượng và nổi bật hơn.

Những phụ kiện tóc xinh xắn sẽ là “vật hộ thân” giúp bạn trở nên thật lộng lẫy và ấn tượng ngay tức thì, vậy tại sao bạn không thử làm thế nào để “chinh phục” cho riêng mình một kiểu tóc kết hợp phụ kiện thật tuyệt vời trong năm mới 2012?

Phụ kiện tóc- Lam dep toc

Thắt nơ xinh xắn- Lam đep tóc

Những chiếc băng-đô, kẹp tóc và nơ bướm sẽ là những công cụ hoàn hảo để khám phá sự nữ tính và tinh thần thời trang khao khát, mãnh liệt của bạn.

Kẹp tóc và nơ bướm-Làm đẹp tóc

Nếu bạn là người thích khám phá những sáng tạo thời trang bất ngờ thì đừng bỏ qua những chiếc băng-đô được trang trí với lông vũ, hạt cườm và hoa cỏ xinh xắn. Chúng rất phù hợp với không khí mùa xuân tươi trẻ.

Bang do trang tri- Lam dep toc

Những cửa hàng thời trang sẽ cung cấp cho bạn vô số những chiếc băng-đô bó sát và được trang trí tỉ mỉ mà ai cũng muốn tậu về, bất kể tuổi tác hay chiều dài tóc.

Nơ hoa xinh- Lam dep toc

Bạn hãy trở thành người phổ cập những xu hướng thời trang mới nhất với việc chinh phục những chiếc băng-đô được điểm tô bằng chấm nhỏ polka, đăng-ten và đồ trang sức. Đây chính là xu hướng phụ kiện cho tóc mới nhất của năm 2012.

Bờm xinh xắn- Làm đẹp tóc

Những chiếc băng-đô màu trung tính sẽ trông vừa đơn giản mà vẫn lộng lẫy trong bất kì sự kiện nào. Mặt khác, những thiết kế màu sắc lại tỏ ra là những công cụ tốt nhất để thu hút sự chú ý của người khác vào phong cách thời trang bữa tiệc rất bắt mắt và hoàn hảo của bạn.

Còn ngại ngùng gì mà không chuẩn bị cho mái tóc của mình những phụ kiện xinh xắn. Chúc các bạn may mắn!

Bạn vừa đọc bài viết: Phụ kiện đẹp cho tóc 2012 tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x