Những bí quyết làm đẹp với tóc ngắn đơn giản nhất

Khi bạn để tóc dài bạn có nhiều cách để làm đẹp cho mái tóc của mình hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể điệu đà với mái tóc ngắn. Những bí quyết làm đẹp với tóc ngắn sau đây thực sự sẽ là kinh nghiệm bỏ túi cho những cô nàng sành điệu.

Làm đẹp tóc ngắn với phụ kiện

Không chỉ những cô nàng tóc dài mượt mà mới dùng được các phụ kiện làm tóc, bạn cũng có thể làm đẹp với tóc ngắn bằng những phụ kiện độc đáo và trẻ trung như cặp tóc nơ, băng đô tai thỏ, quấn khăn alibaba quanh tóc,…

Bạn gái sẽ cá tính hơn với mái tóc ngắn và xược trắng

Bạn gái sẽ cá tính hơn với mái tóc ngắn và xược trắng

Với tóc ngắn, bạn có thể khoe được những chiếc khuyên tai lấp lánh nhiều màu sắc. Bạn biết không, với tóc ngắn bạn sẽ dễ dàng để lộ chiếc cổ cao và những đường nét khác trên khuôn mặt mình.

Nhí nhảnh và xinh đẹp với phụ kiện nơ cho tóc ngắn

Nhí nhảnh và xinh đẹp với phụ kiện nơ cho tóc ngắn

Những chiếc vòng cổ độc đáo luôn thích hợp với những kiểu tóc ngắn đầy cá tính của các cô nàng.

Làm đẹp với tóc ngắn với màu nhuộm đặc biệt

Thực ra, tóc ngắn dễ kết hợp màu nhuộm hơn tóc dài, thậm chí khi nhuộm sẽ ăn màu hơn. Hãy tạo cho bạn những kiểu tóc ngắn với màu hạt dẻ trầm lắng, màu nâu sậm đặc trưng hay màu vàng cá tính. Chắc hẳn trông bạn sẽ tự tin, năng động và phong cách hơn.

Tóc ngắn có thể nhuộm được nhiều màu

Tóc ngắn có thể nhuộm được nhiều màu

Tóc ngắn cách điệu trẻ trung

Tóc ngắn Mỹ Linh một thời “làm mưa làm gió” trong làng thời trang tóc, ngày nay, với mái tóc ngắn bạn cũng có nhiều kiểu cách điệu khiến bạn trở nên trẻ trung hơn. Tóc ngắn ngang vai dịu dàng nhưng cá tính, tóc tém độc đáo, hay tóc Bob nổi bật,… sẽ không làm bạn thất vọng. Làm đẹp với tóc ngắn, bạn cũng có thể để những kiểu mái như mái bằng, mái ngố, mái xém hay mái giả.

Tóc ngắn cách điệu trẻ trung

Tóc ngắn cách điệu trẻ trung

Những cô nàng cá tính và phong cách hãy lựa chọn kiểu tóc ngắn linh hoạt nhất cho mình nhé!

 

Bạn vừa đọc bài viết: Những bí quyết làm đẹp với tóc ngắn đơn giản nhất tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x