Mới lạ với búi tóc cao theo phong cách Nhật Bản

Búi tóc Nhật Bản không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam mình, hãy cập nhật ngay cho mình cách tạo kiểu tóc đẹp dưới đây để mái tóc của bạn ngày càng đẹp và mới lạ.

 

Chuẩn bị:

– 2 chun buộc tóc
– 1 kẹp ghim
– Keo xịt tóc / sáp giữ nếp tóc

 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chải tóc đều tay để loại bỏ phần tóc rối. Dùng chun (to bản) buộc tóc kiểu đuôi gà. Tùy theo sở thích và hoàn cảnh mà bạn có thể tự điều chính độ cao nút buộc tùy ý. Kiểu buộc lệch sẽ mang đến ánh nhìn tinh nghịch, cá tính trong khi buộc đuôi gà giữa đầu sẽ tạo nên ấn tượng nữ tính, ngọt ngào cho bạn.

Bước 2: Dùng chun bản mảnh buộc một nửa chiều dài tóc tạo thành một búi tóc nhỏ. Dùng tay nhẹ nhàng điều chỉnh búi tóc vừa tạo ra để tạo thành một búi tóc tròn đều quanh nút buộc.

Bước 3: Gom nửa phần tóc còn dư sau khi tạo búi thành túm rồi quấn quanh búi tóc vừa tạo ra ở bước 2. Dùng kẹp ghim nhỏ cố định phần đuôi tóc quanh búi.

Bước 4:
 Xịt gel hoặc sáp giữ nếp xịt đều lên tóc để búi tóc trở nên cứng cáp hơn, sau đó dùng lược chải nhẹ để những sợi tóc cứng đầu luôn vào nếp. Thế là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi Nhật Bản thời thượng, sành điệu cho hè này.

Kiểu tóc đẹp này không khó để thục hiện phải không các bạn, chúc các bạn thành công!

 

Bạn vừa đọc bài viết: Mới lạ với búi tóc cao theo phong cách Nhật Bản tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x