Kiểu tóc nữ vuốt ngược mái phồng

Bạn sắp có một cuộc hẹn quan trọng, hay một bữa tiệc thú vị, hay bạn đang muốn tạo cho mình một phong cách xinh tươi. Ngoài trang phục thì mái tóc cũng đóng góp một phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho bạn. Kiểu tóc phù hợp sẽ tôn khuôn mặt của bạn thêm rạng ngời. Với bạn kiểu tóc vuốt ngược mái phồng là lựa chọn đúng đắn nhất.Đầu tiên để tạo kiểu tóc này bạn cần có kẹp gim, gel và dây buộc tóc.

Bước 1

Rẽ ngôi và lấy phần tóc mái riêng, sau đó dùng chiếc kẹp cặp tạm thời lại.

Kieu toc vuot nguoc mai phong - Lam dep toc

Bước 1

Bước 2

Chia tóc làm 2 phần: phần trên và dưới. Sau đó vuốt hết tóc phần trên ra sau và qua mang tai tạo thành lọn tóc. Tiếp theo, lấy chun cố định lọn tóc lại.

Kieu toc hat nguoc mai tre trung - Lam dep toc

Bước 2

Bước 3

Tiếp theo thực hiện cho phần tóc mái: Thoa chút gel lên phần tóc mái. Sau đó, dùng tay xoắn ngược phần tóc mái lại tạo thành lọn tóc nhỏ, sao cho tạo thành lớp phồng đằng trước.

Lam dep cho toc mai phong - Lam dep toc

Bước 3

Bước 4

Dùng kẹp ghim hoặc dây chun cố định lại điểm xoắn gần nhất tính từ trán trở ra sau, cố định ra cho đảm bảo phần tóc mái đó được phồng ở đằng trước và nhô cao ở giữa. Tiếp tục vắt đuôi tóc ra sau (sát lọn tóc phía sau) và lấy kẹp ghim cố định lại.

Tao kieu toc mai phong tre trung - Lam dep toc

Bước 4

Bước 5

Dùng kẹp điện chuyên dụng làm xoăn tóc, làm cho phần đuôi tóc hơi xoăn để tạo cho mái tóc được mềm mại, quyến rũ và thêm phần sang trọng. Bạn nhớ thoa vào đó chút gel để lọn tóc xoăn giữ nếp được lâu.

 

kiểu tóc mái phồng - Lam dep toc

Bước 5

Lưu ý: Bạn chỉ làm hơi xoăn ở phần đuôi tóc để tóc có vẻ tự nhiên.

Toc mai phong - Lam dep toc

Bước 6

Với kiểu tóc này kết hợp trang phục không quá cầu kỳ và kiểu trang điểm nhẹ nhàng thì bạn sẽ là tâm điểm của bữa tiệc.

Bạn vừa đọc bài viết: Kiểu tóc nữ vuốt ngược mái phồng tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , ,
x