Điểm danh các kiểu tóc tết dễ thương

Các kiểu tóc ngày càng đa dạng và phong phú khiến bạn nữ trở nên xinh đẹp và nữ tính hơn. Cùng chúng tôi điểm danh các kiểu tóc tết dễ thương giành cho các bạn nữ nhé.

 

Kiểu tết tóc viền hoa trẻ trung

Đây là kiểu tết tóc dễ thương nhất giành cho các bạn tuổi teen. Với kiểu tóc này, các cô gái của chúng ta có diện mạo trẻ trung và đầy quyến rũ.

Tết tóc viền hoa trẻ trung quyến rũ

Tết tóc viền hoa trẻ trung quyến rũ

Điệu đà với tết mái đáng yêu

Bạn gái điệu đà có thể làm mới kiểu tóc tết dễ thương của mình bằng cách tết các kiểu tóc khác nhau. Kết tóc mái lệch là một gợi ý hoàn hảo cho bạn giúp gương mặt thanh tú và dễ nhìn hơn.

Dịu dàng với tóc tết mái

Dịu dàng với tóc tết mái

Tết tóc lệch tinh nghịch

Kiểu tóc tết dễ thương này cũng khá dễ thực hiện, đẹp dịu dàng và đáng yêu.

Cách tết này phù hợp với một cô nàng cá tính, yêu thích sự gọn gàng hoặc những cô gái làm công sở, không có quá nhiều thời gian buổi sáng để trang điểm.

Tóc lệch tinh nghịch

Tóc lệch tinh nghịch

kieu-toc-tet-de-thuong4

Tết tóc đuôi cá lệch

Tết tóc kiểu đuôi cá lệch đang có xu hướng hot trở lại trong năm may. Tóc được chia làm nhiều phần rồi tết lại, nới lỏng phần sóng tóc vô cùng dịu dàng và nữ tính.

Tóc tết đuôi cá với phần chân tóc được tạo hơi phồng và rối, đuôi tóc tết lạ mắt đã mang tới cho bạn gái vẻ ngoài vừa ấn tượng, thời thượng mà vẫn rất ngọt ngào, nữ tính. Đó là lí do mà từ sao thế giới cho tới sao Việt hiện nay đều rất ưa chuộng kiểu tóc này và trở thành kiểu tóc tết dễ thương, ấn tượng của năm

 

Bạn vừa đọc bài viết: Điểm danh các kiểu tóc tết dễ thương tại chuyên mục Làm đẹp tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x