Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa

Dầu dừa là một trong những giải pháp chăm sóc tóc tốt nhất. Với tinh chất tự nhiên, dầu dừa giúp ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc bóng khỏe, dầy và tràn đầy sức sống.

 

Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa giúp tăng cường độ ẩm cho tóc, phục hồi tóc khô xơ và hư tổn, giúp chăm sóc tóc gẫy rụng và chẻ ngọn, tăng độ dầy và óng mượt cho tóc.

Dầu dừa được coi là vị cứu tinh của tóc khô gãy

Dầu dừa được coi là vị cứu tinh của tóc khô gãy

Cách sử dụng dầu dừa để chăm sóc tóc cũng hết sức đơn giản:

 

Sử dụng dầu dừa cho tóc rất đơn giản, chỉ cần thoa đều dầu dừa lên tóc là được

Sử dụng dầu dừa cho tóc rất đơn giản, chỉ cần thoa đều dầu dừa lên tóc là được

Cách 1:  chỉ cần cho một lượng dầu dừa nhỏ ra tay, vuốt đều lên tóc như vuốt keo. Ủ khoảng 30 phút sau đó gội đầu bằng nước sạch. (Lưu ý, chỉ cần gội bằng dầu gội đầu, không cần sử dụng dầu xả) bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trước và sau khi sử dụng.

Cách 2: Cho một lượng tinh dầu dừa vừa đủ ra bát, dùng tăm bông chấm dầu dừa vào chân tóc và da đầu. Cách chăm sóc tóc này này giúp tóc nhận được dinh dưỡng nhiều hơn tránh bị rụng và trở nên bóng mượt. Dùng lược chải dầu dừa lên ngọn tóc không giúp tóc của bạn được chăm sóc tốt mà chỉ gây bết dính khó chịu. Để tóc chắc khỏe, bạn nên chăm sóc tóc từ gốc đến ngọn và việc chăm sóc tóc từ gốc bằng cách chấm tinh dầu dừa trở nên cần thiết.

Lưu ý: Sau khi sử dụng dầu dừa, khi gội đầu bạn nên gội kỹ phần chân tóc để dầu đừa được sạch hẳn nếu không, cũng như lỗ chân lông, chân tóc sẽ bị che khít bởi  tinh dầu khiến vi khuẩn tích tụ gây ngứa ngáy da đầu.

Nên chọn dầu dừa 100% tự nhiên và đựng trong lọ thủy tinh để đảm bảo chất lượng

Nên chọn dầu dừa 100% tự nhiên và đựng trong lọ thủy tinh để đảm bảo chất lượng

Dầu dừa ngoài ra còn để lại hương thơm dễ chịu trên mái tóc, rất bền, cho nên đầy cũng là một lý do mà nhiều người thích sử dụng phương pháp chăm sóc tóc tự nhiên này. Trước khi quyết định mua dầu dừa cho mái tóc thì nhớ chọn nhãn hiệu sử dụng 100% dầu dừa tự nhiên (100% virgin coconut oil) với ít nhất 40% hàm lượng lauric acid và được đựng trong lọ thủy tinh.

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Chăm sóc tóc bằng tinh dầu dừa tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x