Cách chăm sóc tóc nối đẹp tự nhiên

Tóc nối cần có sự chăm sóc đặc biệt, nếu không tóc sẽ dễ dàng gẫy dụng, khô sơ. Bài viết dưới đây là tài liệu tham khảo giúp bạn chó chể chăm sóc tóc nối đẹp , đúng cách hơn.

 

Chăm sóc tóc thường đã khó, chăm sóc tóc nối sao cho đẹp tự nhiên còn khó hơn rất nhiều lần. Tóc nối cần có sự chăm sóc đặc biệt, nếu không tóc sẽ dễ dàng gẫy dụng, khô sơ. Bài viết dưới đây là tài liệu tham khảo giúp bạn chó chể chăm sóc tóc nối đẹp , đúng cách hơn.

Để có mái tóc nối đẹp tự nhiên bạn phải chú ý nhiều hơn đến cách chăm sóc tóc

Để có mái tóc nối đẹp tự nhiên bạn phải chú ý nhiều hơn đến cách chăm sóc tóc

Gội đầu:

Khi sử dụng tóc nối, tốt nhất bạn nên gội đầu ở salon làm tóc hoặc cửa hàng gội đầu vì ở đây họ có thể hiểu được tóc và đã làm quen với tóc nối rất nhiều lần nên có kinh nghiệm gội, tránh được những tổn thương cho tóc nối.

Nếu bạn gội đầu ở nhà, phải thật cẩn thận đối với những đoạn nối tóc. Tránh trà xát lên vùng tóc nối tránh bị rối và rụng tóc.

Bạn cần chú ý nhiều hơn đến cách gội đầu để tránh rụng tóc.

Bạn cần chú ý nhiều hơn đến cách gội đầu để tránh rụng tóc.

Chăm sóc tóc nối

Để có mái tóc nối đẹp, bạn không chỉ giữ sạch, việc chăm sóc tóc rối cũng vô cùng quan trọng. Vì tóc là tóc chết nên không thể hấp thu chất dinh dưỡng từ dầu hấp nên chỉ cần sử dụng sản phẩm dưỡng tóc dạng xịt để làm đẹp tóc.

Không chỉ có tóc thường, tóc nối cũng cần được dưỡng ẩm

Không chỉ có tóc thường, tóc nối cũng cần được dưỡng ẩm

Lưu ý:

Để có mái tóc nối đẹp bạn nên dùng bàn chải tóc loại mềm, chải từ đuôi tóc trước và chải dần lên phía trên. Khi ngủ bạn nên buộc tóc hờ để khỏi xê dịch mạnh, không nên nhuộm tóc tại nhà tránh những hư tổn cho tóc.

Bạn nên thường xuyên đi hấp tóc, nếu không ra tiệm hấp tóc được, bạn cũng nên tự hấp nguội ở nhà để giữ độ bóng cho tóc.

 

 

 

Bạn vừa đọc bài viết: Cách chăm sóc tóc nối đẹp tự nhiên tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , , , ,
x