Bí quyết giúp mái tóc dài nhanh

Bạn đã chán mái tóc ngắn của mình? Bạn muốn tóc bạn dài để bạn có thể tạo các kiểu điệu đà. Dưới đây kieutocdep.vn xin giới thiệu một số bí quyết giúp mái tóc của bạn dài nhanh siêu tốc.

1. Cắt tóc thường xuyên

Cắt tóc thường xuyên - Chăm sóc tóc

Thực ra, cắt ngọn tóc thường xuyên sẽ khiến tóc phát triển nhanh hơn và giảm phần tóc chết. Vì thế, hãy cắt một chút ngọn tóc thường xuyên hơn nhé.

2 .  Xoa bóp da đầu

Mái tóc đen mượt - Chăm sóc tóc

Ảnh minh họa

Massage da đầu với tinh dầu nóng sẽ là một cách kích thích tóc mọc cực kỳ hiệu quả. Hãy đến ngay salon tóc hoặc các đại lý mỹ phẩm lớn để hỏi về loại dầu massage dành cho tóc và da đầu và có thể thực hiện thường xuyên sau mỗi lần gội.

3.   Lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng tốt cho tóc

Ảnh minh họa

Lòng trắng trứng có rất nhiều vitamin đặc biệt tốt cho sự phát triển của tóc, do đó bạn có thể sử dụng làm mặt nạ cho tóc mỗi tuần, thoa lên tóc và massage nhẹ nhàng da đầu sau đó gội lại bằng nước ấm, sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy vô cùng ngạc nhiên bởi độ dài và suôn thẳng của mái tóc.

4.   Uống nhiều nước

Uống nhiều nước- Chăm sóc tóc

Ảnh minh họa

Nước là thứ thần dược không tốn kém cho mọi liệu trình làm đẹp, kể cả với mái tóc. Với khoảng 8 ly nước một ngày, không chỉ làn da mà cả máu tóc của bạn cũng sẽ phát triển rất óng ả.

5.   Chải tóc đúng cách

Chải tóc- Chăm sóc tóc

Ảnh minh họa

Chải tóc thường xuyên 1-2 lần mỗi sáng và tối sẽ giúp kích thích các nang tóc và làm tóc mọc dài nhanh trông thấy.

6.   Không sấy thường xuyên

Sấy tóc thường xuyên sẽ làm mái tóc mất đi độ ẩm. Đặc biệt, đối với tóc chẻ ngọn, tóc sẽ không thể phát triển nếu sấy khô mỗi ngày. Hãy cố gắng lau thật khô tóc và để chúng khô tự nhiên Eva nhé.

7.   Thực đơn cho tóc

Thực đơn cho tóc- Chăm sóc tóc

Ảnh minh họa

Những thực phẩm bạn ăn mỗi ngày cũng góp phần cực kỳ quan trọng để làm nên sự khác biệt cho suối tóc của bạn, hãy bổ sung cá, trứng, và các thực phẩm giàu protein, vitamin B vào thực đơn để tóc dài và dày nhanh hơn.

Bạn vừa đọc bài viết: Bí quyết giúp mái tóc dài nhanh tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: , ,
x