Bí quyết để có mái tóc khỏe mạnh từ bên trong

Mái tóc ít được chăm sóc trở nên xơ rối, làm gì để mái tóc đẹp của bạn có thể khỏe mạnh từ bên trong, cùng khám phá bí quyết để có mái tóc khỏe mạnh cùng với kieutocdep.vn các bạn nhé!

Dưỡng tóc với tinh dầu

Bi quyet de co mai toc khoe manh tu ben trong

Với ưu điểm là nhẹ nhàng và không dính bết, tinh dầu giúp mái tóc của bạn mềm mại và bồng bềnh suốt cả ngày. Cung cấp cho mái tóc những loại tinh dầu dưỡng cần thiết khoảng 2-3 lần/1 tuần, bạn sẽ thấy mái tóc đẹp, khỏe mạnh hiệu quả trông thấy chỉ sau 1 tuần.

Không nên gội đầu thường xuyên

Bi quyet de co mai toc khoe manh tu ben trong

Gội đầu thường xuyên khiến tóc bạn mất đi những dưỡng chất cần thiết mà tóc tự sản sinh ra. Gội đầu 2-3 lần/1 tuần là cách tốt nhất để tóc bạn luôn được sạch sẽ, mềm mại và khỏe từ bên trong.

Lược tròn dạng dẹt

Bi quyet de co mai toc khoe manh tu ben trong

Đây là một loại lược hiếm gặp, nhưng chị em nên tìm kiếm và sắm cho mình một chiếc lược hữu ích như vậy. Chiếc lược tròn dẹt không chỉ có tác dụng làm hết rối tóc mà còn có tác dụng mát xa da đầu, kích thích tóc mọc nhanh.

Không dùng sản phẩm có chứa silicone

Bi quyet de co mai toc khoe manh tu ben trong

Silicone là một chất khiến tóc bạn mềm mại nhưng đồng thời cũng làm mất nếp cho tóc của bạn. Đặc biệt với những bạn sở hữu mái tóc xoăn đẹp bồng bềnh thì việc sử dụng sản phẩm có chứa silicone là đặc biệt không tốt.

Lau khô tóc đúng cách

Ngay cả việc lau khô tóc bạn cũng cần có bí quyết riêng. Lau khô tóc không đúng cách bạn có thể khiến tóc bị mất đi những dưỡng chất bám trên tóc đồng thời làm tóc bị khô và hư tổn.

Bổ sung dưỡng chất cần thiết

Bi quyet de co mai toc khoe manh tu ben trong

Mái tóc bạn muốn được khỏe mạnh từ trong ra ngoài thì ngoài việc chăm sóc mái tóc hàng ngày bạn cần phải thường xuyên cung cấp các dưỡng chất cần thiết tốt cho sắc đẹp và mái tóc của bạn. Những sản phẩm như sữa, nước uống nhiều mỗi ngày sẽ khiến mái tóc của bạn được mềm mượt và  óng ả.

Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp với mái tóc đẹp của mình!

 

Bạn vừa đọc bài viết: Bí quyết để có mái tóc khỏe mạnh từ bên trong tại chuyên mục Chăm sóc tóc trên website: Kieutocdep.vn

Tags: ,
x